Contact Us

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2018, một đoàn nhân viên bỗng nhiên mất tích bí ẩn, gây ra hoang mang dư luận. Xảy ra tại 138 Trần Bình, một cư dân chứng kiến sự việc cho hay: ”Lúc đó là sáng sớm, các cư dân đều đang ngủ, ngồi ở ghế đá tôi thấy một đoàn người kéo đến, có cả trẻ con, người xách túi, người bê đồ. Tôi còn thấy họ đá cầu dưới sân, chìa khóa nhà rơi, cúi xuống nhặt, ngước lên tôi đã không thấy đoàn người kia đâu nữa. Tôi nghĩ chắc do tuổi già, sinh ảo giác, nhưng không phải, hỏi bà bạn bên cạnh, bà ấy cũng thấy như tôi. Lo sợ quá chúng tôi liền báo với bảo vệ tòa nhà“. Liên lạc với nhân viên bảo vệ, các anh khẳng định rằng: “không hề có đoàn người nào mất tích, chỉ có một đoàn nhân viên họ đi du lịch thôi”

Cụ thể, 7h sáng thứ 7 ngày 12 tháng 5 vừa rồi, công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam (DCV) tổ chức cho nhân viên đi tham quan, dã ngoại cùng hoạt động thi bắn súng sơn mang tên “Trận chiến cơ cực”, chính nhờ tâm trạng hứng khởi nên toàn thể hoạt động của nhân viên sáng hôm đó diễn ra rất nhanh chóng, khiến cho 2 bà cụ hiểu lầm, 7h30 đoàn lên xe ô tô rời Hà Nội. Sau 50 phút di chuyển, đoàn có mặt tại Rừng thông xanh Resort Sóc Sơn, nơi đây bao quanh là đồi núi, cây xanh gió mát, không khí trong lành, càng làm tăng thêm sự háo hức của các DCVer( nhân viên công ty DCV).

Tinh thần chiến đấu đã sẵn sàng
Tinh thần chiến đấu sẵn sàng
Pha tạo dáng rất oai của thành viên team AVENGER
Pha tạo dáng rất oai của thành viên team AVENGER
Đội trưởng SEAL 18 tạo dáng cũng ngầu không kém
Đội trưởng SEAL 18 tạo dáng cũng ngầu không kém

Toàn quân DCV chiến đấu

                                                                   Toàn quân DCV chiến đấu

Ban tổ chức cuộc thi: ‘Trận chiến cơ cực” đã tập hợp danh sách các đội chơi, bao gồm: SEAL 18 do TGĐ. Nguyễn Văn Thi làm đội trưởng, AVENGER team do đồng chí Phó tổng Dương Công Đồng chỉ huy, IS team do đồng chí Phạm Văn Đoan và THUGLIFE team do đồng chí Nguyễn Văn Minh làm đội trưởng. Bắn súng sơn là một trò chơi vận động vừa có tính chất thể thao, vừa mang tính quân sự. Ngoài mục đích thư giãn, còn giúp người chơi tăng cường khả năng phán đoán, phối hợp đồng đội, rèn luyện sức khỏe. Trải qua 6 vòng đấu căng go, hóa thân thành các chiến binh trên mặt trận chiến trường, “Trận chiến cơ cực” đã tìm ra đội chiến thắng team AVENGER với 9 điểm tuyệt đối kèm giải thưởng 1,000,000 vnđ . Được đánh giá là đội fair play nhất giải, nhưng do sự sơ hở ở phút chót , SEAL 18 về nhì với giải thưởng 500,000 vnđ. Hai đội còn lại tuy thiếu may mắn nhưng cũng đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội mình. Dưới đây là một chia sẻ của các chiến sĩ sau trận chiến: “Đầu tiên phải khẳng định rằng đây là một trận chiến vô cùng Cơ cực, đã thể hiện được tinh thần team work,anh em chúng tôi đã gắn bó và đưa ra những chiến thuật vô cùng xuất sắc. Đây là mùa giải đầu tiên do công ty tổ chức, hy vọng tới đây Công ty sẽ có nhiều sự kiện hay ho hơn để anh em công ty gắn kết hơn” đại diện team SEAL 18.

 

WINNER; ĐỘI AVENGER
Đội chiến thắng: team AVENGER

Mặc dù liên tiếp thua cuộc nhưng THUGLIFE team đã để lại rất nhiều ấn tượng                                                                      THUGLIFE team

IS team luôn có tinh thần đồng đội tốt
IS team luôn có tinh thần đồng đội tốt

Kết thúc trận chiến toàn đoàn bắt đầu nghỉ ngơi, khoảng cách  giữa lãnh đạo cùng nhân viên đã rút ngắn hơn, mọi người trong đoàn cùng ăn uống, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, và cùng bàn luận sôi nổi cho những sự kiện sắp tới của công ty trong tiếng hò rô, cười nói vui vẻ. Buổi chiều, toàn đoàn tham quan ngắm cảnh, tắm bể bơi. 

toàn đoàn nghỉ ngơi ăn uống
Toàn đoàn nghỉ ngơi ăn uống
Hằng ngày sơ mi đóng thùng, quay trở về cuộc sống sinh hoạt đâu ai nghĩ các nhân viên DCV lại hài hước đến thế
 Hằng ngày sơ mi đóng thùng, quay trở về cuộc sống sinh hoạt đâu ai nghĩ các nhân viên DCV lại hài hước đến thế
Các phụ huynh dạy các con bơi
Các phụ huynh nô đùa cùng các cháu dưới nước

17h chiều cùng ngày, đoàn lên xe về Hà Nội. Kết thúc một ngày vui chơi thư giãn. Khi tất cả nhân viên vừa về đến nhà, trời bắt đầu đổ mưa. Như báo hiệu rằng, những điều may mắn sẽ đến với DCV với tất cả các anh chị em nhân viên của Công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam. Chúc mừng sự kiện Trận chiến cơ cực của công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam đã thành công rực rỡ.

                                                                                                                                                                                 DCV

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.