Contact Us

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.  4 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Ngày 12/11/2013, Công ty cổ phần Truyền số liệu Việt Nam (DCV) chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Trải qua 4 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã gần 80 người của cả 2 miền Nam, Bắc.

dcv_sinhnhatcongty

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 4 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 10 tháng 11 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên khu vực Hà Nội trong không khí ấm cúng tại Vườn ẩm thực vua trâu.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của anh Nguyễn Văn Thi – Tổng giám đốc công ty. Anh Thi nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Anh cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng anh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

dcv_sinhnhatcongty1

Tiếp nối là những lời chia sẻ về một số chính sách của công ty dành cho các nhân viên đến từ anh Dương Công Đồng – Giám đốc kỹ thuật. Anh nhắn nhủ với các nhân viên rằng: “Công ty rất “mở”, chính vì vậy trong quá trình làm việc nếu ai có bất kỳ vướng mắc, đề xuất gì thì hãy trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo để xem xét”.

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Trong lần sinh nhật này, Ban lãnh đạo cũng đã đón nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Công đoàn và các phòng ban: Phòng Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng, phòng Hành chính nhân sự – Kế toán, phòng Dự án và Phát triển sản phẩm. 

dcv_sinhnhatcongty2

Phòng Phát triển dịch vụ giá trị gia tăng tặng hoa nhân dịp sinh nhật công ty

Khi rượu đã lên bàn cũng là lúc tất cả nhân viên dự tiệc và cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của gia đình DCV.

dcv_sinhnhatcongty5

Trang NT phiêu cùng Giang ĐT trong ca khúc “Cơn mưa tình yêu”

dcv_sinhnhatcongty6

Sếp HùngTN chúc rượu dàn hot girl xinh đẹp

Chặng đường 4 năm đã khép lại và DCV sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, DCV sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu của Việt Nam.

Ban truyền thông DCV

 

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.