Contact Us

Campuchia luôn mang trong mình những câu chuyện bí ẩn. Vùng đất này mang vẻ đẹp nguyên sơ, kì vĩ của những quần thể kiến trúc in đậm dấu ấn thời gian, sự lộng lẫy, nguy nga của các công trình hoàng gia, hay nét dung dị, bình yên của những hòn đảo cùng với sự mến khách,…Có lẽ, đây cũng là một trong những lý do khiến Campuchia trở thành nơi cuốn hút các lập trình viên DCV.

Vì vậy, mới đây lập trình viên Duyệt ĐK lần đầu tiên có cơ hội được đi làm onsite tại đơn vị khách hàng trên đất nước chùa Tháp với tư cách là nhân viên của DCV. Là người đi trước, Duyệt ĐK đã có những cảm nhận rất tốt về nơi đây. Anh chia sẻ: “Sang Cam, anh được đối tác sắp xếp chỗ ăn ở vô cùng thoải mái, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt không gian sống mang không khí gần giống với Hà Nội”.

dcv03

Lập trình viên Java Duyệt PK 

Chính điều này đã khiến cho anh có cảm giác như đang sống tại Việt Nam vậy. Chuyến đi của Duyệt ĐK không chỉ là chuyến đi trải nghiệm công việc trong một môi trường hoàn toàn mới mà còn giống như một chuyến đi du lịch vậy. Bởi vì, Campuchia là một đất nước có quá nhiều cảnh đẹp, công trình khác nhau khiến cho bao người phải mê mẩn.

dcv01

Angkor Wat

Theo chân Duyệt ĐK, Lâm PK cũng đã có cơ hội đi làm onsite tại đất nước chùa tháp. Các đồng nghiệp nói vui rằng: Chuyến đi onsite lần này chính là chuyến đi trốn rét của hai coder khi mà thời tiết của Hà Nội đang là mùa đông với nền nhiệt trung bình chỉ vào khoảng 13,14 độ trong khi đó nền nhiệt tại Campuchia là 27, không khí mát lành.

dcv04

Lập trình viên PHP Lâm PK

Hy vọng rằng, Lâm PK và Duyệt Đk sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về một vùng đất mới, con người mới và đặc biệt là môi trường làm việc hoàn toàn mới. Chúc các đồng chí chân cứng, đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như có những chuyến đi du lịch tuyệt vời tại Campuchia.

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.