Contact Us

Chiều qua, ngày 20 tháng 4, DCV đã vinh dự được đón tiếp ông Jun Takai và ông Kento Endo  đến từ công ty Information Strategy Technology Co.,Ltd, Nhật Bản. Cuộc gặp gỡ đã đánh dấu mốc cho sự tiến sâu hơn trong lĩnh vực hợp tác cùng với các công ty Nhật Bản của DCV.

Nhật Bản là một trong những cường quốc kinh tế, đứng đầu thế giới về những tiến bộ khoa học công nghệ. Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, quy củ, cùng với tính cần cù chịu khó, niềm đam mê với công việc của nhân viên, các công ty Nhật Bản là hình mẫu doanh nghiệp lý tưởng mà nền kinh tế các nước châu Á đều đang hướng đến. Chính vì vậy, việc Information Strategy Technology Co., Ltd chọn DCV là điểm đến tìm kiếm đối tác chứng tỏ họ đánh giá rất cao về khả năng đáp ứng nhu cầu mong muốn của họ dành cho DCV.

1

Tại cuộc gặp gỡ, cả hai bên đã cùng nhau giới thiệu về công ty với đối tác cũng như những gì mà cả hai bên đang có. Ông Nguyễn Văn Thi  – Tổng giám đốc  và ông Dương Công Đồng – Giám đốc kỹ thuật của DCV đã đưa ra những thế mạnh của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin để có thể đem tới những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu của phía khách hàng Nhật. Những giải thưởng mà DCV nhận được trong thời gian qua như giải thưởng Sao Khuê năm 2016, top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam…chính là điểm  nhấn, tạo sự ấn tượng đối với khách hàng. Bên cạnh đó, DCV còn giới thiệu

Kết thúc buổi gặp gỡ, Ông Jun Takai và ông Kento Endo  đã đánh giá rất cao về những thế mạnh của DCV đang cũng như môi trường làm việc rộng rãi, thoải mái, đầy tính chuyên nghiệp dành cho các nhân viên.

Hy vọng rằng, buổi gặp gỡ lần này sẽ mở ra những hợp tác kinh doanh mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin giữa DCV và Information Strategy Technology Co.,Ltd.

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.