Contact Us

Rất nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, sung sướng, cười trong nước mắt cho đến cả những nuối tiếc. Đó là những gì đã diễn ra tại DCV khi đón xem trận đấu bán kết giữa Việt Nam – Qatar diễn ra cách đây ít phút.

Trong khi nhiều công ty có quyết định cho nhân viên nghỉ làm để xem trận cầu đỉnh cao giữa Việt Nam – Qatar khiến cho các DCVers cũng rạo rực, mong mỏi BGĐ cho phép các DCVers hòa chung nhịp đập bóng đá, để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Và đến giây phút gần diễn ra trận đấu, mong ước đó đã thành hiện thực.

dcv vn qatar2

DCVers nhín thở trong từng phút giây trôi qua khi Qatar là người dẫn bàn đầu tiên nhờ cú đá Penlaty không đáng có và đến khi Việt Nam gỡ bàn thì tất cả DCVers  vỡ òa trong sung sướng. Cả văn phòng đứng dậy vỗ tay ăn mừng.

Tưởng chừng như con đường đến vòng chung kết U23 châu Á trở nên suôn sẻ hơn nhưng Qatar đã dập tắt hy vọng khi đã một lần nữa ghi bàn thắng trong hiệp đấu thứ 2. Cả văn phòng như nín thở, mong chờ bàn thắng tiếp theo của Việt Nam. Và đúng như mong đợi, sau hơn 90 thi đấu, Việt Nam đã gỡ hòa trước một đội bóng từng là ứng cử viên sáng giá cho chức vô định.

dcv_vn qatar

Sau 2 hiệp đấu chính và 2 hiệp đấu phụ, Việt Nam – Qatar bước vào lượt đá luân lưu – một kịch bản diễn ra đúng như trận đấu giữa Việt Nam – Iraq. 3 tiếng đồng hồ trôi qua, những cảm xúc mang tên trận đấu Việt Nam – Qatar đã vỡ oà khi các tuyển thủ của chúng ta đã vượt qua thử thách lớn mang tên U23 Qatar để viết nên trang sử mới và chính thức bước vào trận chung kết giải U23 châu Á với tỉ số đá luân lưu Việt Nam – Qatar: 4 – 3.

Chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam, chúc mừng những ngôi sao sáng trên bầu trời Việt Nam nói riêng, trên bầu trời châu Á nói chung. Và cũng xin được cảm ơn các cổ động viên nhiệt tình của DCV, cảm ơn BGĐ đã tạo điệu kiện cho các DCVers có một buổi chiều đong đầy cảm xúc. Hy vọng rằng, trong trận đấu chung kết, các DCVers sẽ lại tụp họp tại văn phòng công ty để đón xem trận đấu tràn đầy hy vọng Việt Nam sẽ trở thành nhà đương kim vô định giải bóng đá châu Á U23.

 

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.