Contact Us

Ngày 19/4/2018 vừa qua, Ban giám đốc Công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam (DCV), đại diện Công ty Cổ phần công nghệ và giải pháp Số Việt Nam, khoa Công nghệ thông tin trường đại học Thủ đô Hà Nội đã có cuộc gặp gỡ trao đổi về dự án: “Hợp tác đào tạo thực hành, kết nối doanh nghiệp với nhà trường 2018” . Tham dự buổi trò chuyện có ông Nguyễn Văn Thi – TGĐ Công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam, ông Dương Công Đồng – Phó TGĐ Công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam, ông Nguyễn Đức Thắng – TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ và giải pháp số Việt Nam, thầy phó hiệu trưởng và giảng viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường đại học thủ đô Hà Nội.

Trong bối cảnh hiện nay, nguồn nhân lực là lực lượng trực tiếp cung cấp các dịch vụ, là nhân tố quan trọng tạo nên những sản phẩm công nghệ chất lượng, có sức hấp dẫn thu hút, nâng cao đời sống xã hội. Đối tượng cụ thể chính là các em sinh viên đang học tập trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là lực lượng có khả năng tiếp thu kinh nghiệm, tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hiện tại nguồn nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn thiếu về số lượng và yếu về chất lượng. Một trong những cách để cải thiện điều này là đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo.

Ban giám đốc DCV cùng thầy cô trường đại học thủ đô Hà Nội
                                                      Ban giám đốc DCV cùng thầy cô trường đại học thủ đô Hà Nội.

Nắm bắt cơ hội đó, với mong muốn tìm ra được những nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai. Trong buổi trao đổi với thầy cô trường đại học Thủ đô Hà Nội, ông Dương Công Đồng – Phó TGĐ Công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam thay mặt ban lãnh đạo công ty bày tỏ mong muốn được hợp tác với trường đại học thủ đô Hà Nội trong công tác hướng nghiệp, đào tạo các thế hệ sinh viên CNTT, giúp các em có nhiều cơ hội để liên hệ thực tiễn, học đi đôi với hành. Các em sẽ được học tập và làm việc tại môi trường tốt với sự truyền đạt từ những bậc đàn anh đàn chị dày dặn kinh nghiệm, được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, được củng cố về kỹ năng làm việc, trải nghiệm giúp các em tự tin và hơn nữa là nâng cao khả năng được tuyển dụng sau khi ra trường.

Về phía nhà trường, thầy cô khoa CNTT – trường đại học thủ đô Hà Nội cũng đã bày tỏ sự hào hứng dành cho buổi thảo luận, xin có một vài đề xuất như sau: Ngoài việc sinh viên được đưa sang thực tập ở doanh nghiệp, giảng viên nhà trường cũng mong muốn là người đồng hành cùng các em để sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thực tập sẽ tìm ra những biện pháp tốt nhất đưa vào chương trình giảng dạy giúp sinh viên ra trường có thể nhanh chóng tiếp cận công việc, dự án thực tế đáp ứng kịp thời yêu cầu của doanh nghiệp.

Buổi thảo luận diễn ra tốt đẹp trong sự nhất trí của Ban lãnh đạo công ty DCV và nhà trường cùng đối tác là công ty Cổ phần Công nghệ và giải pháp số Việt Nam, hứa hẹn sẽ tiếp tục có những buổi trao đổi hữu ích như trên cũng như tiến hành đẩy nhanh tiến độ dự án. Chúc cho dự án: “Hợp tác đào tạo thực hành, kết nối doanh nghiệp với nhà trường 2018” của Công ty Cổ phần truyền Số liệu Việt Nam và trường đại học thủ đô Hà Nội phát triển tốt đẹp.

                                                                                                                                                                                                              DCV

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.