Contact Us

Mở đầu cho một năm làm việc gặp nhiều may mắn, DCV đã có chuyến du xuân ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm (mùng 6 tháng 1 âm lịch) khi trở về với vùng đất thiêng Đền Trần (Nam Định) và Chùa Keo (Thái Bình).

Ngày đầu tiên đi làm, các nhân viên DCV thường có rất nhiều cảm xúc đan xen như: Hào hứng, phấn khởi, vui vẻ khi bắt đầu một chặng đường mới. Và cảm xúc đó càng được nhân lên khi đón nhận những phong bao lì xì từ các vị sếp. Có thể số tiền trong các phong bao lì xì không lớn nhưng cũng đủ để khích lệ tinh thần làm việc, mang đến sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc và tình cảm giữa các đồng nghiệp DCV sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít.

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, chuyến xe du xuân của DCV đã lăn bánh khởi hành về với di tích lịch sử cấp quốc gia Đền Trần (Nam Định) để cùng chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây cũng như thỉnh cầu mong một năm làm việc thuận lợi.

Tại đây, các nhân viên DCV đã được chiêm bái, thành kính tại đền Thiên Trường, đền Cố Trạch và đền Trùng Hoa. Đây là 3 đền chính trong quần thể di tích Đền Trần thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công phù tá. Cũng trên tuyến đường đi đến Đền Trần, đoàn du khách DCV đã ghé vào thăm chùa Tháp Phổ Minh – một trong những dấu tích còn lại của một thời Hào khí Đông A – nhà Trần.

dcv01

14h chiều, chuyến xe du xuân DCV tiếp tục khởi hành đến với chùa Keo – ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất tại Thái Bình. Ngôi chùa có niên đại đã hơn 400 năm tuổi, còn lưu giữ được nhiều nét kiến trúc độc đáo từ thời nhà Lê. Đặc biệt, gác chuông chùa Keo với bộ mái kết cấu gần 100 đàn đầu voi là viên ngọc quý trong gia tài kiến trúc Việt Nam. Bộ cánh cửa chạm rồng là bộ cửa độc đáo của cả nước. Chùa còn bảo lưu được hàng trăm tượng Pháp và đồ tế thời Lê. Có thể nói Chùa Keo là một bảo tàng nghệ thuật đầu thế kỷ XVII, với nhiều kiệt tác đặc sắc. Mặc dù ngày 6 tháng 1 âm lịch không phải là ngày khai hội nhưng tại chùa Keo vẫn đông du khách đến thắp hương thỉnh cầu mong một năm thuận hòa, phát đạt trong đó có các nhân viên DCV.

18h là lúc các nhân viên DCV về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi du xuân thành công tốt đẹp. Chúc cho những điều ước, mong muốn của các DCVers vạn sự như ý, tỷ sự như mơ!

Ban Truyền thông DCV

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.