Contact Us

Phần mềm diệt virus là một trong những ứng dụng cần thiết nhất trên mọi hệ thống. Lý do là bởi vì các loại virus, malwares và trojan ngày càng có xu hướng phát triển rất nhanh và nguy hiểm hơn nên người dùng cũng quan tâm và tìm cho họ những lựa chọn bảo mật tốt nhất cho hệ thống của mình trước các cuộc tấn công trên hệ thống mạng.

anhminhhoa1
Tuy nhiên vấn đề phát sinh ở đây chính là ngày càng có nhiều phần mềm, chương trình diệt virus miễn phí được “ra đời”, do đó việc lựa chọn phần mềm, chương trình diệt virus nào tốt nhất mới là điều quan trọng.
Kaspersky là phần mềm chống virus miễn phí ở Mỹ được phát triển bởi Công ty bảo mật Nga Kaspersky Lab. Với tên gọi Kaspersky Free, phần mềm diệt virus miễn phí sẽ cung cấp các các tính năng bảo mật cơ bản thiết yếu, bao gồm cả khả năng chống virus cho email và máy tính để bàn, cách ly các file bị nhiễm virus cũng như tự động cập nhật, phù hợp với môi trường làm việc các doanh nghiệp. Hiện nay, Kaspersky Lab là một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất trên thế giới với khoảng 400 triệu người sử dụng, đặc biệt phát triển rộng rãi tại Mỹ.

anhminhhoa2

Gần đây theo báo cáo của FBI, trước đây cơ quan này đã đưa ra các vấn đề liên quan đến mối quan hệ của Kaspersky Lab với Kremlin, vì tin rằng dữ liệu thu thập được bởi chương trình chống virus phổ biến của công ty được gửi trực tiếp đến chính phủ Nga. Lần đầu tiên báo cáo khác của Bloomberg Businessweek cũng cho biết Kaspersky Lab có quan hệ chặt chẽ với tình báo Nga.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tới các doanh nghiệp và người dùng tại Mỹ, đa số đều không tin tưởng và dừng sử dụng sản phẩm Kasersky. Theo FBI, đây là một mối đe dọa không thể chấp nhận đối với an ninh quốc gia khi sản phẩm của Kaspersky có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu cá nhân ở Mỹ. Với thông báo này, FBI muốn nhấn mạnh các công ty tư nhân và cả các công ty tình báo Hoa Kỳ ngừng sử dụng các sản phẩm Kaspersky hoàn toàn.

Nguồn : Tổng hợp

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.