Contact Us

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 2/2/2017, gần 100 cán bộ, công nhân viên DCV đã đến tham dự Lễ tổng kết năm 2017, chào xuân Mậu Tuất  2018  tại Nhà hàng MR Trâu, Lê Đức Thọ.

Chúng ta đang sống trong thời khắc những ngày cuối năm, khi mà ngoài kia những cánh hoa đào đã khoe sắc, những bông hoa cúc đã tung cánh để đón chào một mùa xuân mới và cái thời khắc khi mà chiếc đồng hồ nhích dần từng tích tắc, khoảnh khắc kim giờ và kim phút chạm nhau trên một đường thẳng của ngày cuối cùng trong năm đã không còn xa…

Mỗi người chúng ta ngồi nhìn lại quãng đường mà mình đã đi, nhìn lại để nhớ, nhìn lại để hy vọng về một tương lai tươi sáng, nhìn lại để tìm thấy những giá trị của cuộc sống trong từng khoảnh khắc. Và với mỗi nhân viên của DCV cũng vậy.

Vào ngày 2 tháng 2 vừa qua, được sự đồng ý của BGĐ, một chương trình quy tụ tất cả các anh chị em về tham dự  mang tên: Year End Party & Happy New Year 2018 tổ chức nhằm mục đích là để các thành viên DCV cùng nhìn lại những gì đã làm được, những gì chưa làm được và cùng nhau vạch ra kế hoạch cho bản thân đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới trong năm 2018.

dcv02

Mở đầu cho chương trình gala là lời phát biểu của Tổng giám đốc – anh Nguyễn Văn Thi về tổng kết công tác kinh doanh trong năm 2017. Anh nhấn mạnh: “Bằng sự nỗ lực của toàn thế nhân viên, kết quả kinh doanh năm 2017 đã có những bước khởi sắc, theo đó DCV đã bước đầu lấn sân sang các thị trường Lào và Campuchia cũng như thiết lập quan hệ với một số đối tác Nhật Bản”. Tổng doanh thu năm 2017 đạt hơn  31 tỷ đồng, gấp 2.4 lần so với năm 2015 và 1.5 lần so với năm 2016. Tổng giám đốc cũng chỉ ra những thách thức mà công ty sẽ phải đối mặt đó là: Chất lượng dịch vụ chưa cao, đội ngũ nhân sự còn non trẻ, hệ thống quy trình vẫn đang tiếp tục hoàn thiện, thị trường cạnh tranh đòi hỏi phải nâng cao chất lượng dịch vụ…Trước những thách thức đặt ra, anh gửi lời mong muốn tất cả các nhân viên bước sang năm mới sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được những thắng lợi trong năm 2018.

Năm 2017 là năm có rất nhiều biến chuyển trong đó để làm nên những kết quả kinh doanh tốt đẹp, những chuyển biến tích cực là một phần do công sức của những người cán bộ công nhân viên đã chăm chỉ, cần mẫn làm việc. Và nhằm vinh danh những con người đã có đóng góp to lớn cho công ty, ban giám đốc đã chọn ra những thành viên ưu tú nhất để trao danh hiệu nhân viên tiêu biểu 6 tháng cuối năm và nhân viên xuất sắc 2017.

Danh hiệu nhân viên tiêu biểu đầu tiên thuộc về một cô gái có dáng người nhỏ nhắn, dám xông pha nhận nhiệm vụ đi onsite cả hai miền Nam Bắc với thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cô gái đó không ai khác chính là Phạm Thị Lý.

dcv03

Nhân viên tiêu biểu 6 tháng cuối năm 2017 đón nhận quà và giấy khen từ BGĐ

Người thứ hai đón nhận danh hiệu nhân viên tiêu biểu là một người khi bước vào công ty chỉ với vai trò học việc. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng của mình, bạn đã nỗ lực để trở thành nhân viên chính thức của công ty cũng như hoàn thành tốt các dự án. Và đó chính là Nguyễn Văn Khang.

Người thứ ba đó là một bông hoa của đội ngũ tuyển dụng, người đã có hành trình đeo bám nhân lực không chỉ tính ngày, mà còn tính tháng để đem về cho công ty những nhân viên ưu tú. Võ Thị Hải Yến là cái tên tiếp theo được vinh danh trong top 3 nhân viên tiêu biểu 6 tháng cuối năm 2017.

Nhân viên xuất sắc của năm 2017 đã thuộc về nhân viên Phạm Xuân Thủy. Anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một nhân viên onsite với những dự án có hiệu suất công việc vô cùng lớn.

dcv04

Nhân viên xuất sắc năm 2017 Phạm Xuân Thủy đón nhận quà, giấy khen và cup lưu niệm từ BGĐ

Chúng ta đang sống trong thời khắc của những ngày cuối năm 2017 đồng nghĩa với việc tết cổ truyền Việt Nam đang ngày càng đến gần và một mùa xuân mới lại bắt đầu hứa hẹn sẽ có nhiều tốt đẹp. Chính vì thế, BGĐ đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các thành viên của DCV và chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với nhiều thắng lợi mới.

dcv05

Đêm gala trở nên sôi động hơn với tiết mục nhảy Despacito

dcv06

Trầm lắng du dương trong tiết mục múa “Quê tôi” do dành trai xinh, gái đep DCV biểu diễn.

Một phần nhận được sự mong đợi của các thành viên DCV đó chính là phần bốc thăm trúng thưởng. Để chuẩn bị cho đêm gala, ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều phần quà có giá trị. Chính vì thế, ai nấy đều háo hức mong chờ mình sẽ sở hữu con số may mắn được ban tổ chức cho bốc thăm trước đó có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình. Và vận may đã đến…

dcv10

Anh Nguyễn Văn Thi trao thưởng cho Kim Anh là một chiếc đĩa thủy tinh cao cấp

dcv14

Chị Đặng Thị Mỹ Dung trao thưởng là một cặp vé xem phim cho Thảo LP

 

dcv13

Anh Dương Công Đồng trao thưởng cho Khoa NĐ là một chiếc bếp nướng

dcv11

Thắng VQ nhận được bộ cốc thủy tinh cao cấp từ anh Tô Nhân Hùng

dcv16

Trang LT nhận phần quà là một bếp nướng từ CT CĐ Phạm Văn Đoan

Trong đêm gala, các nhân viên DCV cũng được phiêu trong những ca khúc sôi động như: Bình PT và Trang LT hòa giọng với ca khúc “Long Phụng Sum Vầy” và “Nơi Tình Yêu Bắt Đầu”.

dcv15

Loan BT bùng cháy với một giọng ca đầy nội lực bằng ca khúc “Tình xót xa thôi” của Mỹ Tâm và song ca cùng khách mời Phan Lạc Hùng với ca khúc Rock “Ly cà phê ban mê”.

Năm 2017 đang dần khép lại, năm 2018 đang dần đến, chúng ta hãy cùng tin tưởng bước sang năm mới DCV sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, có nhiều kết quả kinh doanh mang tính đột phá đúng như những gì Ban giám đốc kỳ vọng.

Ban truyền thông DCV

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.