Contact Us

Khi chúng ta nói về những cách mà chúng ta có thể tăng thu nhập của mình, một trong những cách rõ ràng nhất chắc chắn sẽ là thông qua đầu tư. Tuy nhiên, đối với một số người, đầu tư không phải là đi bộ trong công viên. Họ thậm chí có thể thấy bản thân từ này đáng sợ, kết nối nó với các nhiệm vụ khó khăn như đọc biểu đồ và hiểu tất cả các ngôn ngữ nghe có vẻ xa lạ.

4

Nhưng trong thế giới ngày nay, có một cách để phát triển số tiền của bạn thực sự dễ dàng như tiết kiệm. Trường hợp điển hình là một trong những bạn có thể tìm thấy trong TingTing.

TingTing là gì? TingTing là một nền tảng cho vay ngang hàng kết nối bất kỳ ai muốn phát triển nguồn tiền của mình với các cá nhân có nhu cầu vay vốn. Một người cho vay trong TingTing tăng thu nhập của mình bằng cách hỗ trợ các khoản vay tiêu dùng thông qua nền tảng trực tuyến của TingTing.

Làm mọi thứ trực tuyến

Một trong những điều tốt nhất về cho vay ngang hàng là bạn có thể thực hiện toàn bộ quy trình trực tuyến mà không cần phải rời khỏi nhà của mình. Để bắt đầu cấp vốn cho các khoản vay, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký trực tuyến trên trang web của TingTing, chọn các khoản vay bạn muốn cấp vốn và thêm tiền vào Tài khoản TingTing của bạn bằng chuyển khoản ngân hàng.

Quy trình đăng ký với tư cách là người cho vay và bắt đầu cấp vốn cho các khoản vay trong TingTing rất dễ dàng, bạn sẽ dễ dàng thực hiện ngay. Và ngay cả khi bạn không gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào, TingTing có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ qua nhiều kênh khác nhau, từ trò chuyện trực tiếp qua web đến WhatsApp và email của bạn.

Vốn thấp? Không vấn đề!

Nếu bạn chỉ có một ít tiền để dành nhưng vẫn đang tìm kiếm cơ hội tài trợ cho các khoản vay và kiếm lợi nhuận hàng tháng, TingTing là nền tảng phù hợp với bạn. Trong TingTing, bạn có thể cấp vốn cho các khoản vay kinh doanh với số tiền ít nhất là 500.000 VNĐ.

5

“Tại sao một doanh nghiệp lại cần một khoản vay nhỏ như vậy?”, Bạn đặt câu hỏi. Chà, số tiền cho vay trong TingTing thực tế bắt đầu từ khoảng 1 triệu VNĐ và có thể lên đến hơn 10 triệu VNĐ. Nhưng trong TingTing, bạn có các tùy chọn tài trợ toàn bộ hoặc chỉ một phần khoản vay, bắt đầu từ 500.000 VNĐ. Đối với bất kỳ người lao động đầu tiên nào, đây chắc chắn là một khoản tiền mà họ có thể dễ dàng dành ra một cách thường xuyên, giống như tiết kiệm cho tương lai!

Kế hoạch tuyệt vời này được gọi là huy động vốn từ cộng đồng; đó là khi nhiều người cho vay có thể kết hợp với nhau để tài trợ thành công một khoản vay.

Tính năng huy động vốn cộng đồng trong TingTing có nghĩa là bạn không cần phải sở hữu một số tiền lớn để tài trợ cho một khoản vay. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn có 1 triệu VNĐ mà bạn muốn sử dụng để tài trợ cho các khoản vay, thì giờ đây bạn có thể tài trợ cho nhiều khoản vay cùng một lúc, do đó phân tán rủi ro bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

Xây dựng danh mục đầu tư của bạn ngay hôm nay với chỉ 500.000 VNĐ! Hãy truy cập https://tingting3s.com để tự mình thấy việc tăng tiền của bạn với TingTing cũng dễ dàng như tiết kiệm cho một tương lai an toàn về tài chính.

DCV Finance

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.