Contact Us

Trong chuyến đi này, các thành viên của đại gia đình DCV đã có những chuyến đi thú vị, khám phá vẻ hoang sơ của đảo Cô Tô, nơi được nhà văn Nguyễn Tuân cảm thán mà cho ra những câu văn đến tận bây giờ, nhiều người vẫn nhớ: “Sóng cứ kế tiếp cái xanh muôn vẻ mới, và nắng chiều luôn luôn thay màu cho sóng… Chao ôi, nước biển Cô Tô chiều nay xanh cái màu xanh của ngọc bích”.

45

Ngày thứ 2 của chuyến đi với điểm nhấn là buổi Teambuilding đã khiến một dọc bãi biển Vàn Chảy trở nên sôi động hơn bao giờ hết.  Gala Dinner vinh danh nhân viên xuất sắc cũng như là cuộc tranh tài của những cây văn nghệ tiềm ẩn tại DCV.

46

Buổi Teambuilding chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ sắc áo cũng là nơi thể hiện rất rõ tinh thần đoàn kết của mỗi DCVers. Ở đây không còn những “bạn và tôi” mà chỉ có “chúng ta”. Chúng ta cùng “kéo” và “giật” trong trò chơi “kéo co”;

48

Chúng ta cùng nhảy và bật khi “nhảy bao bố”;

49

Chúng ta cùng “quặp” và “đẩy” trong trò con rết.

50

Những gương mặt đỏ bừng đầy nhiệt huyết muốn mang chiến thắng về cho đội nhà, những Cổ động viên hết mình cùng tay săn ảnh chuyên nghiệp với biệt danh Trang paparazzi…đã làm nên một buổi Teambuilding không thể quên!

img_0341-copy

Sau hoạt động Teambuilding, đêm Gala Dinner luôn là sự kiện được các DCVers được mong đợi nhất. Đêm Gala Dinner với chủ đề “Hạ đoàn viên” đã diễn ra trong một buổi tối lãng mạn trên cát vàng, dưới bầu trời đầy sao và tiếng sóng biển dịu dàng như tiếng hát, cùng nhau thưởng thức những món ăn hải sản hấp dẫn.

52

Phát biểu tại đêm Gala Dinner, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thi chia sẻ mỗi dịp đi du lịch là cơ hội tốt để mọi người được nghỉ dưỡng, tái tạo sức lao động nhưng cũng là cơ hội để chúng ta gắn kết giữa các thành viên với nhau cũng như hiểu hơn về văn hóa gia đình DCV.

53

Mở đầu Đêm Gala là bữa tiệc BBQ với mục đích tiếp sức nóng, tăng độ “quẩy” cho các thành viên DCV. Đêm Gala cũng là thời điểm vinh danh 7 thành viên xuất sắc nhất nửa đầu năm 2016:

Hoàng Thị Hồng Nhung

Phạm Tiến Phúc

Tô Quang Định

Đặng Thái Hoàng,

Nguyễn Chí Linh

Tống Anh Quân

Lê Thu Huyền.

Sau những giây phút đầy cảm thán của những thành viên được trao giải nhân viên xuất sắc, đêm Gala cực sôi động với những tiết mục thi hát, nhảy của các thành viên tài năng đến từ các phòng ban: Kỹ thuật, Kinh doanh, Content,…

Kết quả chung cuộc, thành viên có cái tên rất kêu – Hoàng Thế Anh đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, trở thành ngôi sao sáng nhất DCV với danh hiệu cao nhất có tên “Sơn ca”.

54

Đêm Gala Dinner khép lại với màn đốt lửa trại, cùng nhau hát vang Nối vòng tay lớn,  “quẩy” hết mình theo những bản nhạc sôi động và có cơ hội giao lưu với dàn trai xinh gái đẹp đến từ Cốc Cốc.

55

Những gương mặt rạng rỡ trong nắng Cô Tô, những bộ quần áo rực rỡ sắc màu, những trò chơi teambuilding không thể quên và đêm Gala đầy ấn tượng đã làm nên một chuyến đi không thể không thành công hơn nữa!

Bên cạnh các hoạt động chính của chuyến đi, các thành viên của gia đình DCV đã cùng “đưa nhau đi trốn”để có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp đến nao lòng của Bãi đá tình yêu, bãi biển Hồng Vàn, và trải nghiệm cảm giác mạnh trên những chiếc xe điện lao vun vút trên khung đường quanh co tại Cô Tô.

56

Trở lại với Hà Nội sau ba ngày khám phá Cô Tô, các DCVers sẽ lại tiếp tục đương đầu với các mục tiêu, dự án đặc biệt trong năm 2016. Chúc cho các thành viên của đại gia đình DCV sẽ thật kiên cường, vững vàng trước những thử thách trong công việc và cuộc sống để trưởng thành và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Chúc cho DCV sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đứng trước giông bão vẫn vững vàng bước tiếp.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng hình ảnh các tiết mục văn nghệ đáng nhớ trong hành trình chinh phục đảo Cô Tô của đại gia đình DCV.

60

61

Phùng Khắc Tuấn với ca khúc ” Dòng Thời gian”

62

Hoàng Thế Anh với tiết mục thổi sáo

63

Nguyễn Văn Minh với ca khúc “Nơi đảo xa”

64

Lê Đức Dũng và Đỗ Văn Cường với ca khúc “Yêu lại từ đầu”

65

  Hàn Minh Dũng với ca khúc ” Sau tất cả” và ” Sông đắc krông mùa xuân về” 

66

Phạm Thế Bình với ca khúc ” Cô hàng xóm” và “Miền cát trắng”

67

 Phạm Văn Đoan với ca khúc “Những ánh sao đêm”

68

Dương Công Đồng và Đặng Thị Mỹ Dung với ca khúc ” Lâu đài tình ái”.

Phạm Thị Hoa 

Trưởng ban Truyền thông

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.