Contact Us

Khép lại năm 2015 với những thành công nhất định, chuẩn bị đón chào năm 2016 với những kế hoạch lớn và mong muốn gặt hái được nhiều thắng lợi, đồng thời để khích lệ động viên tinh thần và xây dựng tình đoàn kết trong tập thể CBNV, Ban Giám đốc công ty Cổ phần truyền số liệu Việt Nam đã tổ chức cho anh, chị em trong công ty đi du lịch Mộc Châu.

Chuyến đi du lịch Mộc Châu cũng là sự kiện Team Building lần thứ 4 và tất niên cuối năm. Chuyến đi đã được diễn ra vào những ngày được coi là “lịch sử của thời tiết” nước ta khi nhiệt độ ở Mộc Châu xuống dưới âm độ C và xuất hiện mưa tuyết. Tuy nhiên điều đó không làm giảm đi tinh thần hứng khởi của các anh chị em mà ngược lại đem đến những điều cực kỳ thú vị.

Niềm hứng khởi cứ trào dâng dần theo những chuyến đi đến các địa điểm tuyệt đẹp như Thác Dải Yếm, Hang Dơi, Rừng Thông và Làng Chè….

Chẳng biết “vô tình hay hữu ý” các “nam thanh nữ tú” có cơ hội xích lại gần nhau hơn và có một đêm Gala “Thắp lửa” vô cùng ấm áp và ý nghĩa. Tại buổi gala, Ban Giám đốc đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về công việc trong suốt một năm qua cùng với đó là những dự định cho tương lai mà trước mắt là năm 2016.

Đêm gala cũng đã trao giải nhân viên xuất sắc cho các nhân viên đã có những đóng góp tích cực trong công việc 6 tháng cuối năm 2015. Một lần nữa chúng ta hãy chúc mừng các thành viên:
1. Nguyễn Văn Minh
2. Vũ Đức Hùng
3. Chu Thị Kim Dung
4. Phùng Khắc Tuấn
5. Phạm Văn Đoan

Team Building đã khép lại, các nhân viên của DCV lại trở về với công việc thường nhật nhưng đâu đó dư âm của Team Building hôm nào vẫn còn đọng lại trong mỗi người về một chuyến đi CÓ MỘT KHÔNG HAI: Được ngắm mưa tuyết, được đứng giữa đồi chè bát ngát và thơ mộng, ngắm nhìn những cành đào e ấp khoe sắc, những cành mận nở trắng xóa hoa, thưởng thức ẩm thực của núi rừng tây bắc…..của xứ Mộc Châu thơ mộng và hữu tình.

Năm mới đang đến gần xin được chúc tất cả các thành viên của DCV có một năm mới an khang, thịnh vượng, một mùa xuân mới ấm áp và yêu thương.

8

9

10

11

12

13

14

Phạm Thị Hoa 

Trưởng ban Truyền thông

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.