Contact Us

     Tam đảo có vị trí địa lý ở độ cao hơn 900m so với mặt nước biển, là vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm và cũng là địa điểm phù hợp để mang lại những trải nghiệm  khám phá mới. DCV Family đã có cơ hội tham quan kết hợp nghỉ dưỡng tại đây trong chuyến Company Trip 2023 kéo dài hơn 1 ngày.

Chuyến xe xuất phát tại Hà Nội lúc 8h30 sau quãng đường kéo dài 67km di chuyển đến trung tâm thị trấn Tam Đảo. Đoàn viên DCV có mặt tại thị trấn với tinh thần háo hức tham gia những hoạt động tiếp theo của chuyến đi, các thành viên tập trung dùng bữa trưa tại Tooc Quán nằm gần cổng Thác Bạc, trên trục đường đi Quán Gió nhà hàng mang đến Tam Đảo một làn gió mới với phong cách đậm đà bản sắc dân tộc, hương vị dân dã miền sơn cước.

z4793740493058_e17f33a491a6108aa2739e5a8564d668

Sau khi ăn trưa trong thị trấn, mỗi cá nhân các thành viên của DCV Family có thời gian để tham quan những nét đẹp văn hóa, địa điểm nổi bật tại thị trấn Tam Đảo trong một giờ đồng hồ. Đến 13h30 các đoàn viên của DCV tập trung và lên xe di chuyển đến E78 Villa Sân Golf Tam Đảo cách trung tâm khoảng 30 phút để check in.

Đến chiều các đoàn viên DCV nghỉ ngơi và sau đấy cùng nhau tham gia các hoạt động, chụp ảnh tập thể là điều không thể thiếu trong mỗi chuyến đi cũng là cách để lưu giữ kỉ niệm giữa các đoàn viên. Hoạt động được mong chờ nhất cho chuyến đi đó là liên hoan giao lưu văn nghệ vào buổi tối, cùng với đó là tổ chức minigame để khuấy động không khí giữa các đoàn viên. Mọi người đều nhiệt tình tham gia và vui chơi chơi nhiệt tình với 2  minigame mặc dù đã có một ngày tham quan và di chuyển liên tục. Tinh thần giữa các thành viên của DCV gắn kết hơn bao giờ, khoảng cách trong công việc bộn bề hằng ngày giường như đã được phá tan bởi những trải nghiệm tham quan thú vị, những hoạt động đầy tinh thần tập thể nhiệt huyết.

z4731422997245_a26cfad3a946b2f609cafa89eae941d6

Kết thúc chuyến đi với bữa sáng tại Villa sau những trải nghiệm khó quên của chuyến đi, mọi người vẫn giữ cho mình tinh thần vui tươi và mong muốn có nhiều hơn nữa những trải nghiệm cùng nhau giữa các thành viên trong công ty. 

Hoạt động tham quan kết hợp nghỉ dưỡng cho toàn thể cán bộ nhân viên  DCV đã  kết nối tinh thần nội bộ giữa các phòng ban với nhau, nâng cao giá trị văn hóa nội bộ của công ty, bồi dưỡng sức khỏe tinh thần nhân sự. Với lịch trình kéo dài trong hơn 1 ngày, các thành viên cũng như ban lãnh đạo của công ty đã có được những trải nghiệm mới mẻ cùng nhân viên của mình khi cùng nhau tham gia những hoạt động trong chuyến đi.

      Không chỉ giảm bớt áp lực sau thời gian dài làm việc mà còn gắn kết các thành viên của công ty. Chuyến đi kết thúc tốt đẹp khi đã để lại cho CBNV DCV những trải nghiệm đáng nhớ, những là động lực để cùng nhau cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc. Và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã tạo ra cơ hội giao lưu giữa các thành viên cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần nhân viên công ty.

DCV.

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.