Contact Us

10 năm là một chặng đường không ngắn, cũng không quá dài nhưng vô cùng ý nghĩa với hành trình phát triển của một doanh nghiệp. Để DCV vươn tới cột mốc 10 năm, không thể thiếu sự đồng hành của tất cả các CBNV trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mỗi năm một lần, chúng ta lại xuất hiện những cá nhân, đội nhóm đột phá, những con người không ngần ngại vất vả, khó khăn, đã hoàn thành xuất sắc công việc Ban lãnh đạo đề ra.

Năm 2023, là một năm có những sự xuất hiện của các gương mặt mới đến từ Phòng Kế toán, Công nghệ thông tin, và Kinh doanh.

Nhân viên DCV tiêu biểu năm 2023
Tuyên dương Cá nhân hoàn thành xuất sắc thi đua kinh doanh tháng 1/2024

Đồng thời, biểu hiện xuất sắc đến từ các cá nhân cũng phản ánh rất rõ ràng cho những tinh thần đoàn kết, kết quả của sự đồng hành, nỗ lực không ngừng từ các đội nhóm DCV tiêu biểu 2023.

Phòng Vận hành – Kế toán
Phòng Công nghệ thông tin

Khép lại năm 2023 đầy cảm xúc, cũng là thời điểm kỷ niệm 10 năm thành lập. DCV luôn hoạt động với phương châm: Kết sức mạnh, nối thành công.  Hy vọng với chặng đường 2024,  DCV sẽ như một sợi dây vô hình thắt chặt hơn tình đồng nghiệp, sự gắn kết, hợp tác cùng nhau xây dựng phát triển.

Ban nội dung DCV

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.