Contact Us

Phân hiệu: Giám sát nhiệt độ

Mã hiệu: DCV-MNP-TEM

Giám sát nhiệt độ trực tuyến qua internet, Trạm biến áp, xưởng sản xuất là nơi chứa máy móc phục vụ sản xuất hàng hóa, thực phẩm trong nhà máy. Do đó các máy móc hoạt động sẽ sinh ra nhiệt độ làm môi trường trong xưởng nóng lên. Tuy nhiên mỗi vị trí sẽ có nhiệt độ khác nhau và sẽ ảnh hưởng nhất định đến nhân viên làm việc trong xưởng. Ngoài ra, nếu nhiệt độ cao trong thời gian dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, giảm tuổi thọ của máy móc.

giam-sat-nhiet-do-phong-may-chu-testo-saveris-202

Vì vậy việc theo dõi các điểm nhiệt trong nhà xưởng là hết sức cần thiết. Các nhà xưởng nên đầu tư một hệ thống giám sát nhiệt độ và lưu lại lịch sử nhiệt độ để đánh giá tác động của nó đến chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu một hệ thống giám sát mà rất hữu ích cho xưởng của bạn.

Giải pháp giám sát nhiệt độ, độ ẩm không chỉ sử dụng tại các kho hàng thực phẩm. Mà có thể sử dụng được cho một số ngành như: Giám sát nhiệt độ, độ ẩm ngành dệt may Giám sát nhiệt độ, độ ẩm phòng máy chủ Giám sát nhiệt độ, độ ẩm phòng kỹ thuật Giám sát nhiệt độ, độ ẩm phòng sản xuất

Nguyên lý hoạt động
Trong mỗi kho lưu trữ sẽ được lắp số lượng cảm biến nhiệt độ, độ ẩm không dây thích hợp với diện tích kho. Đồng thời tại mỗi điểm cấp nguồn điện cho các thiết bị trong kho sẽ được lắp các thiết bị thông báo sự cố. Khi nhiệt độ và độ ẩm trong kho thay đổi sẽ được cảm biến thu thập. Và gửi dữ liệu về bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm có nhiệm vụ kiểm tra và xử lý tín hiệu.

Nếu nhiệt độ và độ ẩm trong kho vượt ngoài ngưỡng đã được quy định trong cài đặt. Thì các thiết bị thông báo sự cố sẽ hoạt động (thường là đèn hoặc còi báo động). Đồng thời, bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi thông báo về điện thoại, máy tính bảng để nhân viên kỹ thuật xử lý, vận hành.

Mặc dù xác suất dò ra sự cố của giải pháp giám sát môi trường có thể không đạt 100%. Nhưng từ dữ liệu thu thập được. Hệ thống sẽ đưa ra các cảnh báo giúp chúng ta kiểm tra để xác định tình trạng thực tế trong kho. Đây là ưu điểm rất của hệ thống cảm biến so với khả năng làm việc con người.

Tính năng giải pháp giám sát nhiệt độ và độ ẩm:

  • Giám sát trực quan dữ liệu theo thời gian thực
  • Thu thập tự động thông số nhiệt độ, độ ẩm từ các cảm biến không dây
  • Hiển thị thông số hiện tại, biểu đồ lịch sử và báo cáo phân tích trên thiết bị di động và trên nền tảng Web-browser, App.
  • Gửi ngay cảnh báo/báo động khi có sự cố hoặc sự kiện bất thường, điều kiện môi trường vượt ngưỡng cài đặt thông qua SMS, App như LINE, WeChat
  • Gửi Email các báo cáo bằng Excel các thông số nhiệt độ và độ ẩm theo lịch định sẵn

Đặc điểm nổi bật:

  • Lắp đặt và tích hợp nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt hệ thống nhờ sử dụng công nghệ cảm biến không dây
  • Hỗ trợ lên đến 1024 User
  • Nâng cấp và mở rộng dễ dàng, không giới hạn số lượng thiết bị sensor cần đo

Chi tiết: Giải pháp giám sát nhiệt độ – Monitoring Platform

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.