Contact Us

“Tiền vào như nước đếm không xuể
Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề”

lời chúc mừng chân thành nhất của đội ngũ CBNV gửi đến DCV nhân dịp năm mới 2024, tại Chương trình Year end Party diễn ra vào ngày 21 tháng 01 vừa qua.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc khiến con người ta hồi tưởng lại quá khứ, nhìn nhận về những gì mình đã đạt được đã /chưa hoàn thành trong năm cũ. Để từ đó, mỗi CBNV chúng ta có thể rút ra những bài học kinh nghiệm, đặt ra những mục tiêu mới phù hợp hơn cho bản thân và đồng hành cùng doanh nghiệp chuẩn bị một tinh thần bứt phá hoàn thành các mục tiêu chiến lược trong năm mới 2024.

Thật đặc biệt hơn nữa, tại chương trình tất niên của DCV, toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo, CBNV vui mừng chào đón cột mốc vô cùng quan trọng: kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng công ty DCV (2013 – 2023).

Trong chặng hành trình dài cả thập kỷ, tập thể DCV luôn hoạt động với phương châm: Kết sức mạnh, nối thành công”. Trong quá trình đó, dù đã trải qua rất nhiều khó khăn do thách thức như khủng hoảng kinh tế, đại dịch covid,.. nhưng DCV vẫn hoạt động và phát triển ổn định đến thời điểm này đây. tất cả không chỉ là nhờ vào công sức, tâm huyết của những người lãnh đạo công ty mà còn là nhờ sự cống hiến, tin tưởng của toàn bộ thành viên của gia đình DCV.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đặc biệt, đã mang lại rất nhiều cảm xúc với con người DCV, được diễn ra trong không khí háo hức của những ngày đầu xuân tại Flamingo Đại Lải:

Chủ tịch HĐQT (ông) Nguyễn Văn Thi – xúc động phát biểu cảm xúc kỷ niệm 10 năm
Đội ngũ Team CNTT, năm 2023 thể hiện đúng vai trò: “Kết sức mạnh, nối thành công
Sức mạnh hậu phương đến từ phòng Kế toán, Vận hành, Hành chính
Phòng Kinh doanh
Những cá nhân đặc biệt tại hạng mục giải : “Bốc thăm may mắn” từ các nhà tài trợ

Hãy ngóng chờ hình ảnh Phần 2: “Vinh danh 2024” với những gương mặt đại diện xuất sắc tại đêm YEP DCV vừa qua nhé!

Ban nội dung DCV.

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.