Contact Us

Chiều ngày 15/11/2018, tại văn phòng trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DCV và trường ĐH Thủ đô Hà Nội về việc: “ Hợp tác phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục”.

Lễ ký kết hợp tác giữa DCV và ĐH Thủ đô Hà Nội – Ông Nguyễn Văn Thi – TGĐ công ty CP truyền số liệu Việt Nam DCV (bên trái ảnh) tham gia ký kết hợp tác
Lễ ký kết hợp tác giữa DCV và ĐH Thủ đô Hà Nội – Ông Nguyễn Văn Thi – TGĐ công ty CP truyền số liệu Việt Nam DCV (bên trái ảnh) tham gia ký kết hợp tác

Tham dự tại buổi lễ, về phía DCV có ông Nguyễn Văn Thi – Tổng Giám đốc DCV là đại diện công ty CP truyền số liệu Việt Nam. Về phía trường ĐH Thủ đô Hà Nội ông Đỗ Hồng Cường  – Phó hiệu trưởng trường và các thầy cô trưởng, phó khoa Công nghệ thông tin trong nhà trường. Ngoài ra buổi lễ có sự góp mặt của các đối tác doanh nghiệp khác. 

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Đỗ Hồng Cường đã bày tỏ niềm vui và sự trân trọng đặc biệt khi đón tiếp các đại diện của Công ty DCV. Trong 60 năm qua, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã lớn mạnh không ngừng. Để nhà trường tổ chức, điều hành tốt các hoạt động; cập nhật, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy nghiên cứu; chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghệ 4.0…, có sự đóng góp tích cực, hiệu quả của khoa Công nghệ Thông tin. Hiện Nhà trường xác định, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên, yếu tố thúc đẩy những bước tiến nhanh và mạnh của trường chính là thông qua hoạt động hợp tác, phối hợp, liên kết… nhằm tận dụng và phát huy điểm mạnh của các đối tác trong và ngoài nước. Việc hợp tác được thực hiện trên phương châm hai bên cùng có lợi, hỗ trợ nhau; coi đó vừa là động lực vừa là cơ hội để cùng phát triển. Việc khoa Công nghệ Thông tin tiến hành đàm phán, xúc tiến và có được lễ ký kết với các doanh nghiệp Công nghệ thông tin hôm nay là một nỗ lực lớn, đánh dấu nền móng và bước chuyển để xây dựng, phát triển môi trường khoa học công nghệ, nền tảng kĩ thuật số, trí tuệ nhân tạo… cho giảng viên và sinh viên trong trường, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của xã hội, nhà trường hiện nay.

Tại đây, ngài Phó hiệu trưởng khẳng định buổi Lễ kí kết hợp tác sẽ là dấu mốc quan trọng, đưa mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trở nên khăng khít hơn, góp phần nâng cao chất lượng sinh viên để đáp ứng được yêu cầu của xã hội. 

Về phía DCV Ông Nguyễn Văn Thi cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được hợp tác với trường và cho biết sau khi kí kết thoả thuận, hai bên sẽ cùng phối hợp triển khai nhiều hoạt động có chiều sâu và hiệu quả giúp phát triển nguồn lực CNTT tương lai của nhà trường. 

Theo đó, hai bên sẽ tiến hành hợp tác, phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục bao gồm các khoản mục sau: Hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng. Hợp tác trong nghiên cứu khoa học công nghệ. Hợp tác trong truyền thông, phát triển thương hiệu.

DCV cam kết sẽ phối hợp trong công tác đào tạo trong công tác nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng nguồn lực và tạo điều kiện cho sinh viên của trường tham gia làm việc thực tế tại doanh nghiệp. ( đại diện DCV chụp ảnh cùng các đối tác và nhà trường trong buổi ký kết)
DCV cam kết sẽ phối hợp trong công tác đào tạo trong công tác nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng nguồn lực và tạo điều kiện cho sinh viên của trường tham gia làm việc thực tế tại doanh nghiệp (đại diện DCV chụp ảnh cùng các đối tác và nhà trường trong buổi ký kết)

Ký kết hợp tác với DCV sẽ là tiền đề để các bạn sinh viên trường đại học Thủ đô Hà Nội được phát triển trong một môi trường thực tế để thực hành, tham gia vào nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. 

Cụ thể, DCV cử các cán bộ, giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT đến trao đổi và chia sẻ những kiến thức thực tế với giảng viên và sinh viên khoa CNTT trường đại học Thủ đô Hà Nội. Tạo điều kiện cho sinh viên trường đại học Thủ đô Hà Nội tham gia thực hành, thực tế, thực tập tại công ty. Ngoài ra, tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên khoa CNTT trường đại học Thủ đô Hà Nội tham gia vào một số dự án của DCV nếu đáp ứng được yêu cầu từ công ty.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác.
Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác.

Sự hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên trường ĐH Thủ đô Hà Nội được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều thử thách tại DCV, từ đó sinh viên sẽ có khả năng bắt nhịp với quá trình hội nhập ứng dụng công nghệ 4.0 và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường công nghệ thông tin. 

Buổi lễ Kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trên chặng đường hợp tác giữa DCV và ĐH Thủ đô Hà Nội. Mà đây còn là cơ hội để hai bên tăng cường mối quan hệ hợp tác trên nhiều mặt, cùng nhau đồng hành trên con đường phát triển tương lai, đặc biệt là ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng đường đại học cho toàn thể sinh viên, cải thiện chất lượng giáo dục và tăng năng suất chung cho toàn xã hội. 

Ban truyền thông DCV.

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.