Contact Us

Kính gửi Qúy khách hàng,

Thân gửi toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Truyền Số Liệu Việt Nam (DCV)!

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới 2016, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Qúy khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2015 đã khép lại với những niềm vui, thành công và không ít những lo toan trăn trở. DCV cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng DCV trong thời gian qua. Và với khẩu hiệu “Cùng bạn xây dựng thành công”, DCV hy vọng rằng sẽ được tiếp tục cùng quý khách hàng xây dựng thành công thông qua những gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

Với những thành quả mà DCV đã đạt được đến ngày hôm nay, chúng ta có quyền tự hào vì sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà DCV. Tuy nhiên, năm 2016 đang chờ ở phía trước với rất nhiều thách thức trong hội nhập và cạnh tranh, để đưa DCV trở thành một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ITO, BPO, VAS uy tín tại Việt Nam và khu vực vào năm 2020 thì chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để vượt qua những khó khăn trở ngại phía trước. Tôi hy vọng rằng, với lòng Trung thực – Nhiệt huyết – Can đảm, với tác phong làm việc Chuyên nghiệp và tinh thần Đoàn kết, chúng ta sẽ xây dựng một DCV ngày càng lớn mạnh và là môi trường làm việc tốt cho mọi người.

Năm mới với rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón. Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cho tôi gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Qúy khách hàng và CBCNV DCV bước sang năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

                                                                                                               Thay mặt Ban lãnh đạo

                                                                                                                   Tổng Giám Đốc

                                                                                                           

                                                                                                                  Nguyễn Văn Thi

15

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.