Contact Us

Chị Ngọc Anh, 26 tuổi rất lo lắng với công việc đầu tiên của mình. Chị ấy vừa nhận được tiền lương tháng và hiện đang cảnh giác rằng cô ấy có thể sẽ dành phần lớn số tiền đó để trả cho những buổi hẹn hò tại quán cà phê hoặc bữa tối với chồng sắp cưới của mình. “Tôi đã làm việc hơn bốn năm nay, nhưng tôi chỉ có một ít tiền trong tài khoản ngân hàng của mình,” cô ấy nói với TingTing gần đây.

1

Chị ấy không thường xuyên mua sắm, nhưng Chị ấy chi tiêu ở những nơi khác. “Tôi không suy nghĩ nhiều về việc tiêu tiền vào thực phẩm,” Chị nói. Hơn hết, giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa, Chị Ngọc Anh đôi khi cảm thấy gánh nặng phải gánh vác việc hỗ trợ tài chính cho các thành viên trong gia đình. “Tôi cố gắng gửi tiền tiêu vặt cho bố mẹ ít nhất một lần mỗi tháng và đôi khi cho chị gái tôi để giúp Chị ấy trang trải chi phí nuôi dạy con cái của chị ấy” Chị nói thêm.

Đối với Chị Ngọc Anh, việc dành riêng tiền của Chị ấy dù chỉ để tiết kiệm là một điều khó khăn. Vậy nên việc nàng dâu sắp cưới thấy đầu tư là điều gần như không tưởng.

Sự lựa chọn phù hợp cho thế hệ millennials

Những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ Việt Nam như Chị Ngọc Anh thường gặp khó khăn trong việc giữ thói quen tiết kiệm và đầu tư. Một phần lớn những người thuộc thế hệ millennials đang làm công việc của họ và ở độ tuổi trẻ, họ đang hưởng mức lương tối thiểu, hoặc có thể hơn một chút. Thế hệ thiên niên kỷ Việt Nam cũng đang trên đường trở thành “Thế hệ bánh sandwich” tiếp theo, bị áp lực phải hỗ trợ cả cha mẹ già và con cái đang lớn. Đây là lý do tại sao thế hệ millennials, với tư cách là các nhà đầu tư trẻ, có xu hướng sợ rủi ro và thận trọng khi mất tiền khi đầu tư.

2

Ngày nay, một số lượng lớn các nhà đầu tư thế hệ trẻ ngày càng bị thu hút nhiều hơn để tăng tiền của họ bằng cách cho vay ngang hàng. Tại TingTing, một trong những nền tảng cho vay ngang hàng phổ biến nhất ở Việt Nam, hơn 70% người cho vay là thế hệ millennials, những người trong độ tuổi 21-37.

Có nhiều lý do tại sao thế hệ millennials ngày càng bị thu hút bởi ý tưởng tăng tiền của họ bằng cách tài trợ cho các khoản vay P2P. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về 5 lý do chính tại sao cho vay P2P là lựa chọn phù hợp cho những người cho vay hàng năm tuổi muốn phát triển quỹ của họ.

  1. Dễ bắt đầu, dễ quản lý

Một trong những điều tốt nhất về cho vay P2P là mọi thứ đều có thể được thực hiện trực tuyến. Từ việc đăng ký thông tin là người cho vay (chỉ cần nhấp vào đây) và chọn người vay và khoản vay bạn muốn cấp vốn cho đến việc nhận khoản trả nợ hàng tháng, toàn bộ quy trình cho vay có thể được thực hiện thông qua một bảng điều khiển trực tuyến trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Đó là lý do tại sao, đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu cách phát triển tiền của mình, cho vay P2P là một lựa chọn tuyệt vời.

Anh Âu Đức Mạnh, COO của TingTing, cho biết: “Cho vay thông qua nền tảng cho vay P2P cũng giống như mua sắm trực tuyến”. Ông đang phát biểu trong một cuộc thảo luận gần đây có tiêu đề ‘Tìm hiểu về cách đầu tư cho thế hệ thiên niên kỷ’ do DCV Finance tổ chức.

“Bạn chọn các khoản vay mà bạn muốn cấp vốn, cho chúng vào giỏ hàng và thanh toán. Sự đơn giản này chắc chắn hấp dẫn thế hệ millennials vì hầu hết họ đã rất quen thuộc với việc mua sắm trực tuyến” Anh Âu Đức Mạnh nói thêm.

  1. Lợi nhuận cao

Nếu tiền của bạn chỉ nằm ở đó trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ kiếm được 1-2% một năm. Đối với hầu hết chúng ta, điều này có nghĩa là tiền của chúng ta giảm sau phí quản lý hàng tháng. Vì vậy, bạn hãy tiếp tục và gửi tiền của mình vào một khoản tiền gửi có kỳ hạn thay thế. Bây giờ bạn kiếm được 5,75-6,25% một năm trước 20% thuế trên lợi nhuận của bạn. Trong TingTing, lợi nhuận dự kiến của bạn bắt đầu từ 7,18% và tăng lên 12,5% một năm. Hơn nữa, thuế đối với cho vay P2P thấp hơn thuế đối với tiền gửi có kỳ hạn chỉ 15%.

“Cho vay P2P mang lại lợi nhuận khá hấp dẫn, đặc biệt là đối với thế hệ millennials, những người có nhiều năm trước để xây dựng danh mục đầu tư và đạt được mục tiêu tài chính của họ. Chỉ cần nhớ cho vay thường xuyên và đảm bảo rằng bạn sẽ thu được lợi nhuận ”, CEO Đoàn Tiến Dũng, cho biết trong cuộc thảo luận.

  1. An toàn và được Bảo vệ

P2P cho vay tương đối an toàn hơn giao dịch ngoại hối hoặc chứng khoán, vốn dễ bị biến động thị trường. Hơn nữa, nếu bạn tài trợ cho các khoản vay ngang hàng thông qua TingTing, tiền của bạn sẽ được bảo vệ với sự đảm bảo từ các đối tác cho vay của TingTing.

Các đối tác cho vay của TingTing là các tổ chức tài chính đóng vai trò là người khởi tạo khoản vay cho TingTing. Nền tảng hiện đang hợp tác với tổ chức bảo hiểm để cung cấp cho các bên cho vay của TingTing một đảm bảo bảo vệ đối với khoản tiền gốc của họ.

Hơn nữa, một số khoản vay trong TingTing cũng được bảo hiểm tín dụng, do đó bảo vệ tiền của bạn hơn nữa.

  1. Vốn thấp

Bạn còn trẻ. Nếu bạn có ít vốn, cho vay P2P là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tăng tiền của bạn. Trong TingTing, bạn có thể hỗ trợ một khoản vay với mức thấp nhất là 500.000 VNĐ, nếu bạn có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

  1. Tác động xã hội

Những người thuộc thế hệ trẻ như bạn yêu thích một cuộc sống buông thả, nhưng bạn cũng quan tâm rất nhiều đến việc tạo ra sự thay đổi và tạo ra tác động. Đó là lý do tại sao cơ hội cho phép bạn tăng tiền trong khi tạo ra tác động xã hội là cơ hội đánh dấu vào ô của bạn. Và đó là những gì bạn nhận được ở TingTing, nơi tiền của bạn được sử dụng tốt bởi những người đi vay của bạn, tất cả đều là chủ sở hữu của các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa từ nhiều khu vực khác nhau ở Indonesia. Họ đang cần các khoản vay kinh doanh và khi bạn cấp vốn cho họ, bạn sẽ giúp họ phát triển kinh doanh, do đó cải thiện phúc lợi của họ và thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để phát triển tiền của mình với TingTing? Truy cập trang web của TingTing và bắt đầu cho vay ngay hôm nay!

DCV Finance

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.