Contact Us

Tiền của bạn đang ở trong tài khoản ngân hàng mà không kiếm được gì? Bạn có phải là người đầu tiên, nhà đầu tư không thích rủi ro chọn gửi một số tiền của mình vào tài khoản tiền gửi có kỳ hạn chỉ vì nó là một trong những lựa chọn đầu tư an toàn nhất, ngay cả khi bạn chỉ kiếm được 4-5% một năm? Bạn có biết rằng sau khi bạn tính đến 20% thuế thu nhập và tỷ lệ lạm phát, tiền tiết kiệm hoặc tiền gửi có kỳ hạn của bạn thực sự có thể tạo ra lợi nhuận âm không?

3

Câu trả lời cho vấn đề của bạn rất đơn giản: Bạn cần đặt tiền của mình vào nơi nó có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Một nhà đầu tư thận trọng, không thích rủi ro như bạn có thể hưởng lợi từ mô hình cho vay ngang hàng. Các nền tảng cho vay P2P cung cấp các cơ hội cho vay có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận bắt đầu từ 10% mỗi năm. Tìm kiếm một nền tảng cung cấp sự đảm bảo rằng số tiền bạn đang cho vay là an toàn và được bảo vệ? TingTing có các đối tác cho vay cung cấp bảo đảm cho khoản tiền gốc của bạn.

Hãy xem hình ảnh dưới đây so sánh các ngân hàng cho vay ngang hàng cả từ quan điểm của người cho vay và người đi vay.

infographic-banks-vs-p2p-lending-funder-perspective

infographic-banks-vs-p2p-lending-borrower-perspective

DCV Finance

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.