Contact Us

Ngày 10/02/2020, Công ty Cổ phần truyền số liệu Việt Nam chính thức ra mắt giải pháp hóa đơn điện tử – “Phần mềm A Hóa Đơn”

      “CMCN 4.0 là xu thế tất yếu của toàn cầu, là đòn bẩy tăng mạnh năng suất và chất lượng cho mọi ngành nghề phát triển Để bắt kịp CMCN 4.0, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Việt Nam cần tiến hành số hoá quốc gia càng nhanh càng tốt. Chuyển đổi số phải là nền tảng đi sâu vào mọi ngành, mọi lĩnh vực, tổ chức, doanh nghiệp của cả khu vực công và tư. Hóa đơn điện tử đang trở thành chủ đề nóng của các doanh nghiệp cũng như sẽ trở thành xu thế tất yếu. Ngày 12/9/2018, Chính phủ ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP, theo đó, doanh nghiệp mới thành lập bắt buộc dùng hóa đơn điện tử và doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy thì được phép sử dụng cho tới ngày 1/11/2020.

A Hóa Đơn cung cấp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai lập hóa đơn
A Hóa Đơn cung cấp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai lập hóa đơn

     Hóa đơn điện tử với tính năng ưu việt là giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn; thuận tiện trong việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh, kê khai, nộp thuế: Thông tin trên hóa đơn điện tử được chuyển thẳng vào hệ thống kế toán và hệ thống thanh toán của doanh nghiệp mua bán hàng hóa, dịch vụ. Ngoài ra, hóa đơn điện tử còn phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô phát hành chứng từ, hóa đơn với số lượng lớn như ngành viễn thông, điện, nước, xăng dầu, ngân hàng, tín dụng, truyền hình, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng hóa…

Buổi ra mắt nội bộ Phần mềm A Hóa Đơn với sự tham gia đông đảo của các khách mời, cán bộ nhân viên DCV
Buổi ra mắt nội bộ Phần mềm A Hóa Đơn với sự tham gia đông đảo của các khách mời, cán bộ nhân viên DCV
Đội ngũ Ban lãnh đạo A Hóa Đơn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Đội ngũ Ban lãnh đạo A Hóa Đơn cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

“Phần mềm A Hóa Đơn” – tuy không nằm trong top những đơn vị tiên phong, nhưng sau một quá trình nghiên cứu, phân tích đội ngũ Phát triển sản phẩm của A Hóa đơn, “tự tin” xây dựng hệ thống A Hóa Đơn giải quyết hầu hết những khó khăn, vướng mắc của người dùng với các giải pháp hóa đơn điện tử trước đó.

Đội ngũ phát triển Phần mềm A Hóa Đơn
Đội ngũ phát triển Phần mềm A Hóa Đơn

Nhanh chóng – Tiện lợi – Thông minh là các yếu tố được “Phần mềm A Hóa Đơn” ưu tiên hàng đầu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Một vài thông tin cần biết về “Phần mềm A Hóa Đơn”:

  1. “Phần mềm A Hóa Đơn” là công cụ hỗ trợ thực hiện các thao tác nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn như: phát hành, lưu trữ, quản lý, tìm kiếm, báo cáo,….hóa đơn. Kết nối phần mềm hóa đơn điện tử với các phần mềm quản trị của doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, phần mềm khác để phát hành hóa đơn.
  2. “Phần mềm A Hóa Đơn” được hoạt động trên nền tảng website.
  3. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24
  4. Tìm hiểu chi tiết hơn tại: https://ahoadon.com/

Để nhận được tư vấn chính xác nhất và đăng ký dùng thử giải pháp hóa đơn điện tử “Phần mềm A Hóa Đơn” cùng với chính sách ưu đãi đặc biệt, quý độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN SỐ LIỆU VIỆT NAM

Trụ sở chính: L2 – Mỹ Sơn Tower, 62A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài HTKH:  (+84) 02477778585

Email: contact@ahoadon.com

Ban truyền thông DCV.

 

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.