Contact Us

Vào ngày 22/05/2020, Công ty cổ phần tư vấn đầu tư DCV(DCV Invest) hân hạnh được trao Chứng nhận là Thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, tại trụ sở tầng L2, tòa nhà Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

       DCV Invest  được cấp phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam theo số 83/QĐ/MXV ngày 24/03/2020 với các nghiệp vụ kinh doanh: Tư vấn đầu tư hàng hóa, Dịch vụ ủy thác đầu tư.  Đến dự “Lễ ra mắt thành viên kinh doanh – Công ty cổ phần tư vấn đầu tư DCV”, có sự hiện diện của (ông) Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó TGĐ Sở GDHH Việt Nam, (ông) Phạm Ngọc Tuấn , (ông) Nguyễn Đức Minh và (bà) Vũ Thị Ngọc Huyền  – Phụ trách Khối quản lý thành viên.

(ông) Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng giám đốc Sở GDHH Việt Nam. 

       Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh ( Đại diện Sở GDHH Việt Nam) đánh giá cao công tác chuẩn bị của DCV Invest, hoàn toàn tin tưởng công ty cổ phần tư vấn đầu tư DCV sẽ trở thành một trong những thành viên kinh doanh đột phá của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

DCV Invest ra mắt với vai trò mới là nhà tư vấn đầu tư trên Sàn giao dịch phái sinh hàng hóa.

       Việt Nam sau những thập niên mở cửa thị trường đã trở thành một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là một tiêu điểm trong khu vực châu Á. Song song với sự phát triển của nền kinh tế trong nước, việc tham gia vào các thỏa thuận hợp tác thương mại đa phương và song phương đã không chỉ nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, mà còn là cánh cửa rộng mở cho hoạt động giao thương thời đại mới. Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam là đơn vị duy nhất được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch hàng hóa.

MXV ra đời đáp ứng nhu cầu mua bán hàng hóa của người sản xuất, thương nhân, nhà đầu tư. Sở Giao dịch Hàng hóa đã trở thành một hình thức thương mại hiện đại, cung cấp các dịch vụ liên kết chuỗi giá trị sản phẩm (nhà đầu tư, nhà cung cấp, nhà chế biến, nông dân và ngân hàng) thúc đẩy các hoạt động giao thương trong nước và quốc tế trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

      Với tư cách là thành viên Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, DCV Invest cam kết đồng hành cùng Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam mang đến sứ mệnh: trở thành Bệ phóng mới cho thị trường kỳ hạn Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, hỗ trợ nhà đầu tư, thương nhân và các thành phần kinh tế khác bắt nhịp kịp thời với môi trường kinh tế toàn cầu.

Ra mắt đội ngũ ban điều hành DCV Invest.

DCV Invest mong muốn trở thành nhà tư vấn không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm lợi nhuận, đặc biệt còn giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa, giúp người nông dân chủ động bán sản phẩm với giá cao và định được mức lợi nhuận sẽ có được trong tương lai. Khẳng định lấy công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển, uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả – (ông) Chu Đức Anh – Giám đốc phát triển kinh doanh chia sẻ.

Ban truyền thông

  • Tìm hiểu thêm tại: https://dcvinvest.com/

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.