Contact Us

Email marketing là một hình thức kinh doanh dựa trên hoạt động gửi email đến các địa chỉ mail chủ đích nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giữ liên lạc với khách hàng hiện tại hay cung cấp thông tin khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Nói theo cách khác, email marketing đơn giản là hình thức marketing bằng email. Giải pháp Email Marketing của DCV nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ Ở DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CỦA DCV

  • Data đa dạng

DATABASE của DCV đươc chọn lọc qua nhiều quy trình. Đảm bảo cho quý khách hàng chọn lựa đúng đối tượng và ngành nghề muốn truyền tải đến Khách Hàng của mình.

  • An toàn thông tin

Server SMTP được sử dụng bảo mật cao, để đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng

  • Đơn giản – Linh hoạt – Nhanh chóng

Hệ thống Email Marketing của DCV với phương châm dễ dùng – linh hoạt – nhanh chóng. Bạn có thể gửi 1triệu mail ngay trên điện thoại của bạn.

  • Email Inbox cao

Hệ thống Email Marketing sử dụng SMPT server có độ uy tín cao với những ISP như Google, Yahoo, Microsoft… để đạt được hiệu quả cao nhất cho Quý Khách Hàng

  • Kinh Nghiệm trong ngành Email Marketing

Công ty DCV được sinh ra từ những con người có kinh nghiệm trong ngành Email Marketing và SMTP Server tại VN

CÁCH SỬ DỤNG EMAIL MARKETING

1.Dánh sách data khách hàng ( bạn có sẵn hoặc dùng các phần mềm tìm kiếm)

2.Chuẩn bị 1 phần mềm gửi email hoặc tìm kiếm các nhà cung cấp để gửi email.Với gmail bạn được gửi 500 email mỗi ngày.

3.Đưa ra các tiêu đề giật tít để thu hút khách hàng

4.Nội dung email

Với nội dung email gửi đi rất là quan trọng. Với email marketing bạn cần lưu ý là bạn có thể thiết kế template dạng html , với nọi dung dạng html sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều vỡi việc bạn gửi nội dung text.Với nội dung dangh html luôn được các nhà cung cấp dịch vụ email đánh giá cáo và tỉ lệ inbox luôn đạt trên 98%.

5.Thời gian gửi email thì bạn nên gửi từ lúc 8h sáng hoặc 3h, 4h chiều đề đặt được độ hiệu quả cáo nhất.

DCV JSC

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.