Contact Us

Nội dung số là khái niệm được nhắc đến nhiều trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay và nội dung số cũng là một trong những lĩnh vực được DCV chú trọng. DCV luôn nỗ lực không ngừng để mang đến quý đối tác – quý khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực.

SỰ CẦN THIẾT CỦA NỘI DUNG SỐ

  1. Nội dung số giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Không ngoa khi nói rằng, một thương hiệu muốn thành công thì bắt buộc phải sử dụng nội dung số. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp đang có những sản phẩm nào, hình ảnh gì. Việc sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được mô tả một cách chi tiết, cụ thể, được xuất hiện nhiều trên các phương triện truyền thông đại chúng sẽ góp phần giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến một cách nhanh chóng.

  1. Nội dung số giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn các khách hàng tiềm năng

Mỗi sản phẩm, dịch vụ của bất kỳ doanh nghiệp nào khi tung ra thị trường đều sẽ nhắm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau. Việc sử dụng dịch vụ nội dung số sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút được đúng và trúng đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên doanh nghiệp không chỉ có một vài khách hàng mà có rất nhiều và chúng ta không thể ngồi 1 chỗ nhắn tin cho từng người được, vậy nên dịch vụ nội dung số còn giúp doanh nghiệp làm được những điều tưởng như là rất khó khăn đó mà có thể chi phí lại còn thấp hơn.

  1. Củng cố “cộng đồng” và duy trì sức mạnh của doanh nghiệp

Cộng đồng là yếu tố tạo nên quyền lực vô song, quyết định đến sự thành bại nội dung số. Nếu doanh nghiệp năm trong tay một dịch vụ nội dung số tốt, chắc chắn cộng đồng đó sẽ càng lớn mạnh và phát triển, khi có cộng đồng thì doanh nghiệp không chỉ bán các sản phẩm lõi mà còn bán các sản phẩm khác liên quan.. Ngược lại, nếu doanh nghiệp hiện tại nếu không có cộng đồng sẽ bị phụ thuộc vào những công ty có cộng đồng để bán nội dung, khi đó nếu không thực sự có “hàng” tốt, đặc sắc, CP khó có thể tồn tại được. Xu hướng này sẽ làm giảm số lượng công ty nội dung số hiện nay trên thị trường.

CÁC LĨNH VỰC CỦA NỘI DUNG SỐ

– Relation: Quan hệ

– Community: Cộng đồng

– Communication: Liên lạc

– News: Tin tức và thông tin

– Personal and media: Ứng dụng cá nhân và cá nhân hóa truyền thông

– Information (Search/Wiki): Thông tin

– Entertainment (Game/Multimedia): Giải trí

– Niche contet: Nội dung độc

– System/Applications: Hệ thống và ứng dụng

– Business Tools: Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp

– Local/Positioning: Địa phương hóa/ Định vị và địa lý

– Authoring: Xác minh quyền (nhận diện, định vị và chia sẻ cá nhân).

DCV JSC

Thông tin nộp hồ sơ

Đính kèm CV

You may put any HTML here. This is dummy copy. It is not meant to be read. It has been placed here solely to demonstrate the look and feel of finished, typeset text. Only for show. He who searches for meaning here will be sorely disappointed.